Trang chủ  ›  Đặc tính kỹ thuật  ›  Nội dung bài viết

Tiêu chuẩn vàng của nước Kangen
Ngày đăng: 21/11/2012
Lượt xem: 1439
Tiêu chuẩn vàng của nước Kangen
Enagic là nhà sản xuất máy nước kiềm- ion hóa duy nhất đạt Tiêu chuẩn Vàng của Hiệp hội Chất lượng nước– Water Quality Association (WQA)


Bạn có muốn biết về một loại “Nước kỳ diệu” cho sức khỏe mà người Nhật gọi là Nước Kangen, và nhất là công nghệ đặc biệt để tạo ra loại nước kỳ diệu đó?

Nhật Bản là đất nước vốn được coi là biểu tượng của công nghệ chế tạo kỹ thuật cao và chất lượng. Enagic là một nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực máy ion hóa nước. Chất lượng sản phẩm và độ bền của máy luôn là ưu tiên số 1 trong triết lý kinh doanh của Enagic.

Uy tín và thương hiệu của Enagic đã được khẳng định hơn 35 năm. Enagic đã nhận được rất nhiều chứng chỉ, chứng nhận có uy tín của Nhật Bản và các nước khác nơi sản phẩm có mặt.

Enagic với sản phẩm máy nước Kangen được duy nhất đề cử và được cấp giấy Chứng nhận của Hiệp hội bác sĩ chữa bệnh cho người lớn tuổi của Nhật Bản gồm hơn 6.500 bác sĩ uy tín. Nước Kangen đã được dùng rộng rãi trong các bệnh viện của Nhật Bản. Nước Kangen là một thành phần được các bác sĩ kê trong đơn thuốc để điều trị bệnh.

Máy nước Kangen không phải là máy lọc nước uống thông thường, mà đã đạt những tiêu chuẩn khắt khe và được Bộ Y tế và Phúc lợi XH Nhật Bản chứng nhận là một thiết bị y khoa dùng tại nhà.

Enagic tự hào là nhà sản xuất duy nhất đạt Tiêu chuẩn chất lượng Vàng của Hiệp hội Chất lượng nước– Water Quality Association (WQA)- Một tổ chức quốc tế hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, có trụ sở tại Mỹ.

Sau đây, là những bí mật về đặc tính kỹ thuật làm nên tiêu chuẩn chất lượng vàng của những chiếc máy Leveluk SD501 tạo ra loại nước Kangen kỳ diệu.

Toàn bộ quá trình sản xuất tuân thủ quy trình kiểm soát quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn ISO 14.001; ISO 9001; ISO 13.485.

Về vật liệu, Enagic sử dụng các loại vật liệu quý, tác dụng mạnh, có độ bền rất cao, và tất nhiên, rất đắt tiền. Máy Leveluk SD501 sử dụng tới 7 tấm điện cực đặc bằng titan, phủ bạch kim (platinum) rất dày để tăng độ bền.

Máy Leveluk SD501 của Enagic được thiết kế để có thể sử dụng trên 15-20 năm trong điều kiện được chăm sóc và bảo dưỡng tốt. Máy SD501 là sản phẩm mũi nhọn của hãng. Đây là loại máy ion hóa và kiềm hóa nước cho gia đình hiện đại nhất trên thị trường. Nó cũng được sử dụng tại công sở bởi lẽ nó có thiết kế rất độc đáo và công suất có cao. Chúng được thiết kế, sản xuất, lắp đặt theo những tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu của Nhật Bản và yêu cầu cao của Enagic.

Và còn rất nhiều bí mật công nghệ khác nữa.

Mời các bạn xem video.

Hữu Hiệp


Nhấn vào đây để chuyển sang bản in In trang này Nhấn vào đây để lên đầu trang Lên đầu trang Nhấn vào đây để quay lại trang trước Trang trước
Tin liên quan:
Giá bán- Thông số kỹ thuật các loại máy LeveLuk của Enagic (09/05/2013)